Daily archives "November 15, 2016"

โรงพยาบาลกุดข้าวปุ้น ขยายเวลารับสมัครเพื่อสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกรายวัน ตำแหน่งผู้ช่วยแพทย์แผนไทย เนื่องจากตำแหน่งดังกล่าวมีผู้มาสมัครจำนวนน้อย จึงขยายเวลารับสมัครออกไปถึงวันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 รายละเอียด  แพทย์แผนไทย.pdf (687 downloads)

โรงพยาบาลกุดข้าวปุ้น ขยายเวลารับสมัครเพื่อสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าพนักงานเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ และตำแหน่งพนักงานธุรการ เนื่องจากตำแหน่งดังกล่าวมีผู้มาสมัครจำนวนน้อย จึงขยายเวลารับสมัครออกไปถึงวันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 รายละเอียด  ธุรการ.pdf (398 downloads)