โรงพยาบาลกุดข้าวปุ้น ขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าปฎิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานธุรการ

โรงพยาบาลกุดข้าวปุ้น ขยายเวลารับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายเดือน) ตำแหน่งพนักงานธุรการ จำนวน 1 อัตรา เงินเดือน 7,670 บาท รับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 17  กุมภาพันธ์ 2560 รายละเอียด ประกาศ-ขยายเวลารับสมัครพนักงานธุรการ.pdf (248 downloads)