Daily archives "April 3, 2018"

ขยายเวลา รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว(รายเดือน) ตำแหน่งเจ้าพนักงานสาธารณสุข(เวชกิจฉุกเฉิน)

โรงพยาบาลกุดข้าวปุ้น ขยายเวลารับสมัคร เจ้าพนักงานสาธารณสุข (เวชกิจฉุกเฉิน) เพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายเดือน) ตำแหน่ง เจ้าพนักงานสาธารณสุข (เวชกิจฉุกเฉิน) เงินเดือน 11,320 บาท ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่ งานธุรการ กลุ่มงานบริหารทั่วไป โรงพยาบาลกุดข้าวปุ้น ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 23 เมษายน  2561  รายละเอียดเพิ่มเติม  ประกาศขยายเวลารับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน.pdf (223 downloads) , รับสมัครเจ้าพนักงานสาธารณสุขเวชกิจฉุกเฉิน.pdf (144 downloads)

ประกาศ ขยายเวลารับสมัคร พนักงานกู้ชีพ (EMS)

โรงพยาบาลกุดข้าวปุ้น ขยายเวลารับสมัคร พนักงานกู้ชีพ (EMS) เพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายเดือน) ตำแหน่ง พนักงานกู้ชีพ เงินเดือน 7,020 บาท ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่ งานธุรการ กลุ่มงานบริหารทั่วไป โรงพยาบาลกุดข้าวปุ้น ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 23 เมษายน  2561  รายละเอียดเพิ่มเติม  ประกาศขยายเวลารับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน.pdf (223 downloads) , รับสมัครพนักงานกู้ชีพ-2.pdf (182 downloads)