Daily archives "October 2, 2018"

ประกาศผู้ชนะเสนอราคา จ้างตรวจเช็คถังดับเพลิง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  ตามเอกสารที่แนบมาท้ายนี้ ตรวจเช็คถังดับเพลิง.pdf (121 downloads)

ประกาศผู้ชนะเสนอราคา จ้างทำความสะอาดแอร์ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ตามเอกสารที่แนบมาท้ายนี้ จ้างทำความสะอาดเเอร์.pdf (117 downloads)