Daily archives "October 3, 2018"

ประกาศโรงพยาบาลกุดข้าวปุ้น เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายเดือน) ในตำแหน่ง เจ้าพนักงานสาธารณสุข(เวชกิจฉุกเฉิน)

ชื่อตำแหน่ง  เจ้าพนักงานสาธารณสุข(เวชกิจฉุกเฉิน)

สถานที่ปฏิบัติงาน กลุ่มงานการพยาบาล

เงินเดือน/ค่าจ้าง 11,320.- บาท

ทดลองงาน 6  เดือน

รายละเอียดเพิ่มเติม ประกาศรับสมัครเจ้าพนักงานสาธารณสุขเวชกิจฉุกเฉิน.pdf (192 downloads)

ขอเชิญ พนักงานกระทรวงาสาธารณสุข ทุกท่าน เลือกตั้งผู้แทนพนักงานกระทรวงสาธารณสุขเป็นคณะกรรมการบริหารพนักงานกระทรวงสาธารณสุข และเลือกตั้งกรรมการกองทุนฝ่ายสมาชิกเป็นคณะกรรมการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพพนักงานกระทรวงสาธารณสุข ในวันที่ 8 ตุลาคม 2561 เวลา 08.30 – 11.30 น. ณ ห้องประชุมภูน้อย โรงพยาบาลกุดข้าวปุ้น