Daily archives "January 11, 2019"

ประกาศขยายเวลารับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์

ออกไปอีกจนถึงวันที่ 16 มกราคม 2562 รายละเอียดเพิ่มเติม ขยายเวลารับสมัคร-นักเทคนิคการแพทย์.pdf (198 downloads)

ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ยานพาหนะ ด้วยวิธีอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ตามเอกสารที่แนบมาท้ายนี้  รถพยาบาล11012562.pdf (130 downloads)