Daily archives "May 31, 2019"

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานประจำห้องยา ตามเอกสารแนบท้าย  ประกาศ-รับสมัค่รสอบคัดเลือกบุคคล-พนักงานป.pdf (151 downloads)

ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานประจำห้องยา  ประกาศผล-พนักงานประจำห้องยา.pdf (142 downloads)

ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานรักษาความปลอดภัย รายละเอียดเพิ่มเติม  ประกาศผล-รปภ..pdf (109 downloads)

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิสอบ และวันเวลา สถานที่สอบ คัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่ง เจ้าพนักงานธุรการ

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิและวันเวลา สถานที่สอบ คัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่ง เจ้าพนักงานธุรการ.pdf (115 downloads)