Daily archives "September 13, 2019"

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกเพื่อการจ้างเหมาเอกชนในการประกอบอาหารผู้ป่วย รายละเอียด  ประกาศรายชื่อจ้างเหมาเอกชน.pdf (39 downloads)

ประกาศ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่งนักรังสีการแพทย์ รายละเอียด  รับสมัครนักรังสีการแพทย์.pdf (49 downloads)