Daily archives "May 10, 2019"

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่ง เจ้าพนักงานธุรการ (แก้ไข) ตามเอกสารแนบท้าย รับสมัครสอบ-ธุ่รการ.pdf (115 downloads)

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานประจำห้องยา ตามเอกสารแนบท้าย รับสมัครสอบคัดเลือก-พนักงานประจำห้องยา10052562.pdf (108 downloads)

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว(รายวัน) ตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการ ตามเอกสารแนบท้าย รับสมัครสอบคัดเลือก-พนักงานธุรการ10052562.pdf (88 downloads)