โรงพยาบาลกุดข้าวปุ้น รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าปฎิบัติงาน

โรงพยาบาลกุดข้าวปุ้น มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าปฎิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวเงินบำรุง (รายเดือน) จำนวน 3 อัตรา ดังนี้

1. ตำแหน่ง นักกายภาพบำบัด                                        จำนวน  1  อัตรา
  2. ตำแหน่ง เจ้าพนักงานเผยแพร่ประชาสัมพันธ์             จำนวน  1  อัตรา
  3. ตำแหน่ง พนักงานธุรการ                                             จำนวน  1 อัตรา                                                                                                                                              รายละเอียดแต่ละตำแหน่ง  รับสมัครงาน.pdf (975 downloads)