Daily archives "July 5, 2018"

Read more about ..

ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว(รายเดือน)ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ  รายละเอียดเพิ่มเติม ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว-ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ.pdf (37 downloads)

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างซื้อ ยาชา 2 % โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  ตามเอกสารที่แนบมาท้ายนี้ ยาชา-210102561.pdf (2 downloads)

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างซื้อ วัสดุอุดฟัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ตามเอกสารที่แนบมาท้ายนี้ ซื้อวัสดุอุดฟัน10102561.pdf (3 downloads)

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างซื้อ วัสดุทันตกรรม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ตามเอกสารที่แนบมาท้ายนี้ ซื้อวัสดุทันตกรรม10102561.pdf (7 downloads)