Daily archives "November 25, 2016"

ประกาศวันและเวลาสอบตำแหน่ง เจ้าพนักงานเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ และ ตำแหน่งพนักงานธุรการ รายละเอียด  รายชื่อผู้มีสิทธิสอบ1.pdf (194 downloads)

โรงพยาบาลกุดข้าวปุ้น มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าปฎิบัติงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายเดือน)  ตำแหน่งพนักงานประจำห้องยา จำนวน 1 ตำแหน่ง รายละเอียด  ห้องยา.pdf (184 downloads)