Daily archives "April 19, 2019"

ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย

ประกาศ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่ง พนักงานรักษาความปลอดภัย รายละเอียดเพิ่มเติม พนักงานรักษาความปลอดภัย.pdf (124 downloads)

ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร โดยวิธีเฉพาะเจาะจง ซื้อกระดาษถ่ายเอกสาร07052562.pdf (113 downloads)